Ngon Khó Cưỡng Bún Thịt Nướng Đào Duy Từ Huế Nhất Định Phải Thử

8818
Booking.com
Rate this post

Một tô bún trắng đầy ăm ắp thịt được nướng vàng ươm, thêm chút màu xanh của rau, tí mặn mà của nước mắm ớt băm đỏ song sánh. Điểm tô trên mặt là đồ chua và đậu phộng thơm bùi. Tất cả hòa quyện tạo thành món Bún Thịt Nướng Đào Duy Từ Huế thơm ngon hấp dẫn khó có thể cưỡng lại.

>>> Xem ngay :

  • Ăn Gì Ở Huế? Xem Ngay Những Quán Ăn Ngon Đậm Chất Xứ Huế
  • Xì Xụp Bánh Canh Cá Lóc Nguyễn Huệ Huế Ngày Mưa
  • Hương Vị Đậm Đà Bánh Canh Cá Lóc Bà Triệu Huế Không Thể Quên

Thông tin quán bún thịt nướng Đào Duy Từ Huế

  • Địa chỉ: 81 Đào Duy Từ, Thành phố Huế
  • Giờ mở cửa: 16h00 – 19h00
  • Giá: 6.000 – 20.000 VNĐ

Là một bún thịt nướng và nem lụi ngon nức tiếng. Quán Bún Thịt Nướng Đào Duy Từ Huế hay còn được gọi với cái tên thân thương – quán Bà Tý. Là một quán ăn mang đậm hương vị ẩm thực xứ Huế. Khi thưởng thức ta sẽ cảm nhận được hương vị vừa ăn mà sâu đậm của người Huế.

>>> Lưu Ngay Top 6 Khóa Học TikTok Online Hấp Dẫn

Tại sao quán Bà Tý lại “hot” như vậy???

Với không gian quán trong nhà sạch sẽ, thoáng mát. Vì nằm ngay tuyến đường nhộn nhịp nên quán thường rất đông khách. Khi đó bạn có thể ra ngoài phía vỉa hè ngồi cho thoáng mát. Quán bán vào buổi chiều cho đến chập tối là hết. Phục vụ khá là đông nên nhanh và nhiệt tình.

Bún thịt nướng bà Tý - Hồn ẩm thực hương vị Huế
Bún thịt nướng bà Tý – Hồn ẩm thực hương vị Huế

Thịt nướng ở đây có thể nói chất lượng chuẩn không cần chỉnh. Thịt nướng cây nào cây đó to đùng, ướp rất thấm, đều và đậm vị. Ăn vào mềm mềm, không bị cứng như những nơi khác. Đến quán “xơi” ngay một tô bún thịt nướng là no đến ngày mai ngay.

Nem lụi săn và giòn, cái hương vị "rất Huế"
Nem lụi săn và giòn, cái hương vị “rất Huế”

Cùng với đó là cây nem lụi 6k đậm chất Huế,săn và giòn. Hơn thế nem lụi quán Bà Tý luôn nóng, ăn chừng nào là nướng chừng đó bởi khách rất đông. Tuy giá cả có nhỉnh hơn ở những chỗ khác nhưng chất lượng thì khỏi bàn.

Một buổi chiều vội vã đang đói bụng chỉ muốn tấp vào vỉa hè ngay lập tức để làm một tô bún thịt nướng và uống trà đá thì địa chỉ này là một sự lựa chọn quá tuyệt vời.

>>> Xem ngay:

  • Ngây Ngất Cùng Bún Thịt Nướng Đào Duy Từ Huế
  • No Căn Bụng Với Bánh Khoái Điện Biên Phủ Huế Ngon Hết Sẩy
  • Bánh Khoái Đinh Tiên Hoàng Huế Mê Mẩn Hương Vị Huế

Booking.com