Buổi Xế Chiều Tuyệt Với Cùng Top 4 Bánh Canh Nam Phổ Ngon Ở Huế

10247
Booking.com
Rate this post

Xuất thân từ làng Nam Phổ huyện Phú Vang. Món bánh canh nơi đây mang trên mình một hương vị độc đáo, hương vị của thịt ba roi, cua, tôm đậm đà. Từ bao giờ món bánh canh ấy lại phổ biến rộng hơn, biến cả những người dân xung quanh thành kẻ nghiện. Bánh Canh Nam Phổ Ngon Ở Huế rất nhiều nhưng đúng chỗ ngon thì ít. Hãy cùng huehomestay.net săn lùng nhé!

  • Ăn Gì Ở Huế? Xem Ngay Những Quán Ăn Ngon Đậm Chất Xứ Huế
  • Xì Xụp Bánh Canh Cá Lóc Nguyễn Huệ Huế Ngày Mưa
  • Hương Vị Đậm Đà Bánh Canh Cá Lóc Bà Triệu Huế Không Thể Quên
  • cách làm bánh mì thịt xíu huế Archives – Di Choi Hue

1.Thúy Bánh Canh Nam Phổ 

Đây là một quán bánh canh Nam Phổ ngon ở Huế, chỉ với 10k thực khách có thể thưởng thức món bánh canh ngon tuyệt vời ông mặt trời. Hương vị bánh canh thì vừa ăn, mùi tôm, thịt ba rọi ngao ngát pha chút cay cay. Khi dọn ra, thực khách không khỏi bàng hoàng với tô bánh canh to đùng đầy ắp chả tôm và rêu cua. Ngoài ra nơi đây còn có cả bánh nậm, bánh bèo ngon không kém. Cô chủ luôn tươi cười và rất mau lẹ, yên tâm nơi đây phục vụ quý khách rất là chuyên nghiệp.

Bánh Canh Nam Phổ Ngon Ở Huế
Bánh canh nam phổ nơi đây ngon dẻo, thịt chả nhiều đầy ắp cả tô.

>>> Xem thêm: “Nức Lòng” Với Những Quán Bánh Khoái Ở Huế Nổi Tiếng

2. Bánh Canh Nam Phổ O Thu

Hoạt động vỏn vẹn 3 giờ đồng hồ với nồi cháo thật là to. Thế cũng đủ biết, nơi đây khách đến ăn nhiều đến cỡ nào. bánh canh O Thu luôn mang lại điểm nhấn khác biệt, bánh canh ngon, đậm vị ngọt của tôm, cua,… Vị cay vừa phải và luôn theo yêu cầu của khách, nên ai đến ăn cũng cảm thấy vừa miệng. Miếng gạch cua thấy rõ ràng không bị nát, ăn vào lại có mùi vị bùi béo khó tả. Đây quản nhiên là quán bánh canh Nam Phổ ngon ở Huế mà thực khách không thể không ghé.

Bánh canh nam phổ nơi đây ngon dẻo, thịt chả nhiều đầy ắp cả tô.
Mang trên mình một hương vị khác lạ, Bánh canh O Thu có màu sắc rất bắt mắt, độ sên dẻo và chút hương vị béo thơm khó tả.

>>> Ngất Ngây Top 5 Các Quán Bánh Huế Ngon Ở Huế

>>> Thấm Thía Top 5 Các Quán Chè Nổi Tiếng Ở Huế

3.Bánh Canh Cua Phạm Hồng Thái

Đây là quán bánh canh Nam Phổ ngon ở Huế cùng nằm trên đoạn đường Phạm Hồng Thái, đã có tiếng trong thời gian gần đây. Món bánh canh nơi đây nói về độ sền sệt thì khỏi chê, ngọt nước mà cua lại nhiều. Khi đến quán thực khách bị hút hồn bởi tô bánh canh to, thơm phức và rất bắt mắt. Đến và thưởng thức nhé, thấm thía không có chỗ chê.

Bánh Canh Nam Phổ Ngon Ở Huế
Bánh canh nơi đây sợi nhỏ và mềm, hương vị không cay lắm, nóng hổi thơm nồng mùi rêu cua.

>>>> Xem thêm: Đi Chơi Huế Không Quên Thưởng Thức Bánh Canh Nam Phổ Huế

4.Bánh Canh Nam Phổ Hồ Đắc Di

Chỉ là quán hàng rong ven sông An Cựu tầm chiều chiều. Nhưng nơi đây lại được rất nhiều người qua đường, kể cả khách nước ngoài cũng thử vì thấy lạ. Bình dân thôi nhưng mùi tôm cua cực đậm vị. Ngửi thôi là cơn thèm đến ngay, nếm thử một miếng thì trôi ngay xuống cổ và để lại mùi hương cực khó tả, mặn mặn, ngọt thanh. Đây được xem như là quán bánh canh nam phổ ngon ở Huế bình dân nhất, đậm chất Huế mộng mơ.

Bánh Canh Nam Phổ Ngon Ở Huế
Tuy là quán đường phố nhưng bánh canh nơi đây rất đông khách.

Bánh canh Nam Phổ là món bình dân thật sự, được chế biến công phu và hương vị đậm chất Huế. Đến Huê mà không ăn bánh canh Nam Phổ thì chắc vị khách đó chưa thấu hiểu lòng người Huế. Note lại các địa chỉ Bánh Canh Nam Phổ Ngon Ở Huế  mà thưởng thức nhé!

  • Đi Chơi Huế Không Quên Thưởng Thức Bánh Canh Nam Phổ Huế
  • Chè Ông Lạc Huế – Đã Đến Huế Thì Nhất Định Phải Thử
  • Bánh Chưng Nhật Lệ Huế – Nổi Danh Đất Cố Đô
  • Xì Xụp Bánh Canh Cá Lóc Nguyễn Huệ Huế Ngày Mưa – Di Choi Hue

Booking.com