Top 5 Quán Nem Lụi Ngon Ở Huế Thơm Ngon Nứt Tiếng

17699
Booking.com
5/5 - (1 bình chọn)

Quán nem lụi ngon ở Huế ư, địa điểm nào là ngon nhất. Cùng huehomestay.net truy lùng  thôi nào. Mùi nem lụi thơm lừng, thấm tháp khó tả, một món ăn Huế mang nhiều cảm xúc nhất. Cùng đi và đừng quên note lại nhé!

1.Quán Nem Lụi Bà Tý

Là một quán nem lụi ngon ở Huế tiếng tăm nứt vách. Với không gian quán trong nhà sạch sẽ, thoáng mát. Nem lụi ở đây có thể nói chất lượng chuẩn không cần chỉnh, thịt cây nào cây đó to đùng, đậm vị. Hơn thế nem lụi quán Bà Tý luôn nóng, ăn chừng nào là nướng chừng đó bởi khách rất đông. Ngoài nem lụi bún thịt nướng Huế nơi đây ngon không kém và đầy thú vị.

quán nem lụi ngon ở Huế
Quán nem lụi nơi đây ngon không cưỡng nổi, thơm, dai, đậm đà.

2.Quán Nem Lụi Nguyễn Trường Tộ

Quán vỉa hè, lụp xụp thôi nhưng bún thịt nướng, nem lụi nơi đây thì tuyệt vời. Khách cực kì đông, chờ hơi bị lâu và ngồi chật một xíu. Nhưng không sao, ngon mà đợi còn ngon hơn. Chỉ thế thôi, không một lời biện minh đây là quán nem lụi ngon ở Huế rồi.

quán nem lụi ngon ở Huế
Quán nhỏ nhưng lợi hại, khách nườm nượp ngon không cưỡng.

3.Nem Lụi Ông Mệ Già

Tuy nằm ngay góc phổ, một quán hàng rong, một cặp vợ chồng già hạnh phúc. Hình ảnh đó nhìn thôi cũng ngưỡng mộ, tuy già nhưng ngày nào cũng bán, lời ít vui nhiều. Phải, nem lụi ông mệ già từ lâu đã trở nên quán nem lụi ngon ở Huế thuộc vỉa hè bình dân. Nem lụi chất lượng, thực khách ngồi ghế đẩu vừa nhâm nhi vừa ngắm dòng người qua lại. Ấy thế mà ngon, ngon không tưởng. Ông bà cụ lúc nào cũng vui, phục vụ rất nhanh, ai ai cũng thích.

quán nem lụi ngon ở Huế
Hai ông mệ già và những chiếc nem lụi thần thánh.

>>> Khám Phá Ngay Hillside Homestay Huế – Ngôi Nhà Nhỏ Lãng Mạn Trên Sườn Đồi

>>> Khám Phá Ngay Tâm Tịnh Viên Homestay Huế – Homestay Nghỉ Dưỡng Lý Tưởng Xứ Huế

>>> Khám Phá Ngay Hương Vị Xứ Cồn Với Top 6 Quán Cơm Hến Ngon Ở Huế

4.Quán Bún – Nem Lụi Phượng

Một quán có món chính là bún, nhưng điều đặc biệt hơn đó là nem lụi nhà làm, ngon cực. Vừa rẻ vừa chất lượng, thường thực khách đến đây sau khi thưởng thức bún thì kêu thêm một đĩa nem lụi thám tháp cho chắc nịch bụng. Không gian quán thì thoáng mát cạch sẽ, đa phần là khách tây nên nơi đây có phong cách phục vụ rất lịch thiệp.

quán nem lụi ngon ở Huế
Nam lụi nhà làm bắt mắt với màu vàng nghệ, thơm lừng.

5.Quán Tài Phú

Một quán ăn chuyên phục vụ đặc sản xứ Cố Đô. Nào là bánh khoái, bánh cuốn, nem lụi,…Nhưng món nem lụi nơi đây có thể nói là ngon nhất, chưa một ai chê, cây nem vàng giòn, thơm lừng, ăn vào thì thấm thía tới từng miếng thịt. Nước lèo đậu phộng thì chất lượng khỏi chê, ăn kèm nem lụi toàn nghe thơm mùi đậu, vừa bùi vừa béo. Đây chính là quán nem lụi ngon ở Huế không thể bỏ qua.

quán nem lụi ngon ở Huế
Quán đặc sản có tiếng từ lâu, nhưng mà nem lụi nơi đây ngon tuyệt đỉnh.

>>> Xem chi tiết ngay: Nem Lụi Điện Biên Phủ Huế – Đói Là Ăn Thôi!

Đến Huế là thử xem mùi vị món ngon này tại các địa điểm được xem là quán nem lụi ngon ở Huế xem sao, biết đâu lại ghiền, đến lần một rồi lại đến lần hai.

Booking.com