Bỏ Túi Ngay Top 6 Quán Bánh Khoái Ngon Ở Huế Vạn Người Mê

12987
Booking.com
3/5 - (1 bình chọn)

Cứ mỗi lần đến Huế ai cũng nhắc đến các đặc sản như: Cơm Hến, chè, nem lụi,… Nhưng có mấy ai lại nghĩ rằng Huế còn có món bánh khoái ngon tuyệt. Vừa vui miệng, vừa đậm đà mà còn mang lại cảm giác thú vị rôm rã trong vòm họng. Sau đây, huehomestay.net sẽ giới thiệu một vài địa điểm quán bánh khoái ngon ở Huế mà ai cũng thích nhé!

  • Xì Xụp Bánh Canh Cá Lóc Nguyễn Huệ Huế Ngày Mưa
  • Ăn Gì Ở Huế? Xem Ngay Những Quán Ăn Ngon Đậm Chất Xứ Huế
  • Hương Vị Đậm Đà Bánh Canh Cá Lóc Bà Triệu Huế Không Thể Quên

1.Bánh Khoái Hạnh

Đây là một trong những quán bánh khoái ngon ở Huế. Không những bánh khoái mà còn có cả nem lụi, bún thịt nướng, bánh bèo,… nổi tiếng xưa nay. Khách nước ngoài đến thưởng thức còn nhiều hơn du khách trong nước. Tuy vậy, bánh nơi đây ngon rẻ, tuyệt đối không chặt chém. Không gian quán thì khỏi cần bàn, rộng rãi thoáng mát, sạch sẽ, phục vụ thì nhanh nhẹn vui vẻ.

quán bánh khoái ngon ở Huế
Bánh khoái nơi đây ngon phải biết, thịt tôm, trứng cút đầy đủ.

2.Bánh Khoái Hồng Mai

Một địa điểm quán bánh khoái ngon ở Huế khác cũng nổi tiếng không kém đó là quán Hồng Mai. Bánh khoái nơi đây được đổ liên tục, nóng hổi, giòn tan trong miệng, đã thế nhân bánh còn có cả tôm, thịt trứng đầy ắp bề mặt, chất lượng trên từng miếng bánh. Nước lèo dùng để chấm thì đậm đà, béo béo, mặn ngọt vừa ăn. Nơi đây khách đến vào ra liên tục chưa một lời trách chê. Đến và thưởng thức ngay nào.

quán bánh khoái ngon ở Huế
Đã nổi tiếng từ lâu nên bánh khoái Hồng Mai có công thức nước lèo đậm đà khó quên.

>>> Cùng Tìm Hiểu Thêm Top 5 Quán Nem Lụi Ngon Ở Huế Thơm Ngon Nứt Tiếng

>>> Ngủ Nghỉ Thả Ga Cùng New Space Arts Stay Huế – Không Gian Nghệ Thuật “Chất Phát Ngất”

3.Bánh Khoái Lạc Thiên

Một quán bánh khoái ngon ở Huế có lịch sử từ rất lâu đời, đến nay là đời thứ 5 trong nghề làm bánh. Bánh nơi đây có hương vị rất lạ, khác với những nơi khác, không những nguyên liệu làm bánh mà còn cả nước lèo ăn kèm. Thực khách khi đến đây có thể chọn nguyên liệu nhân bánh khoái: nào là mực, tôm, thịt, cá, trứng,… Tha hồ mà chọn. Nước lèo nơi đây ngon hết biết, đậm đà, đặc quánh, mùi gan và đậu phộng.

quán bánh khoái ngon ở Huế
Bánh khoái nơi đây mõng giòn nhưng lại đầy ắp nhân

>>> Xem chi tiết ngay: Bánh Khoái Đinh Tiên Hoàng Huế Mê Mẩn Hương Vị Huế

4.Bánh Khoái Cá Kình O Lành

Một quán bánh khoái ngoại ô, nhưng mang nét độc lạ vô cùng. Bánh khoái Cá O Lành là một trong những quán bánh khoái ngon ở Huế không thể không lưu tâm bởi độ độc lạ. Một cái bánh khoái rất rẻ nhưng nguyên một con cá thật tươi ngon, cá ngon bánh khoái ngọt, thơm mùi bột vừa giòn béo còn gì bằng. Nước chấm cũng đặc biệt nốt đậm vị, cay cay, vừa ăn. Không gian quán tuy nhỏ thôi nhưng sạch sẽ, thoáng, phục vụ tận tình nhanh nhẹn, đến và muốn quay lại ngay.

quán bánh khoái ngon ở Huế
Bánh khoái nơi đây khác với loại bánh khoái khác, nơi đây có nguyên một con cá thịt to nữa.

>>> Tha Hồ Nhâm Nhi Top 5 Quán Bánh Ép Ngon Ở Huế – Gây Bão Các Thần Dân Bốn Phương

>>> Thỏa Chí Ăn Chơi Tại Tin Tin Huế Hostel Tọa Lạc Ngay Khu Phố Tây Huế

5.Bánh Khoái Chị Hoa

Chỉ 10k/bánh hợp lý với hầu bao sinh viên. Chính vì thế sinh viên nới đây rất thích và hay qua lại để thưởng thức lúc trời trở lạnh. Bánh khoái ở đây giòn tan, ngon, ăn kèm với vã chát chát, bùi bùi đậm hương vị Huế. Nhân bánh có nguyên một con tôm to, một miếng chả và trứng cút được tẩm ướp đậm đà. Chỉ cần cho một miếng vào miệng thì mọi thứ cứ giòn tan khó mà tả nổi. Đây là địa điểm quán bánh khoái ngon ở Huế mà sinh viên ưa thích nhất, ngon, bổ, rẻ.

quán bánh khoái ngon ở Huế
Bánh khoái chị Hoa nơi đây đặc biết ăn kèm với vã, chát chát, bùi bùi mà không bị ngán.

6.Bánh Khoái Thu Sương

Một quán bánh khoái ngon ở Huế nằm trên tuyến đường Kim Long nối các di tích lịch sử, Chùa Linh Mụ. Bánh khoái nơi đây 15k/1 cái chất lượng đáng đồng tiền. Khi đến quán, thực hách ngạc nhiên khi rau sống ăn kèm thì đủ loại mà còn bao la, ăn bao nhiêu cũng được. Nhân bánh khoái thì đầy đủ tôm thịt trứng,… vả cũng là điểm nhấn, không thể ăn bánh khoái mà thiếu vả rất thích phải không nào.

quán bánh khoái ngon ở Huế
Nước lèo đậm đà, bánh tôm giòn tan khó cưỡng nổi cơn thèm.

Bánh khoái là một trong những đặc sản của Huế, thích nhất là sử dung khi thời tiết trở lạnh. với hương vị giòn tan, đậm đà, đầy đủ mùi vị. Ngại gì mà không thử, lưu lại các địa điểm quán bánh khoái ngon ở Huế đến và tha hồ thưởng thức.

  • No Căn Bụng Với Bánh Khoái Điện Biên Phủ Huế Ngon Hết Sẩy
  • Ngây Ngất Cùng Bún Thịt Nướng Đào Duy Từ Huế
  • Đi Chơi Huế Không Quên Thưởng Thức Bánh Canh Nam Phổ Huế

Booking.com