Cách Kết Bạn Độc Thân Trên Mạng Hiệu Quả An Toàn?

1189
Booking.com
Rate this post

Kết bạn độc thân là nhu cầu có thể nói là cơ bản nhất của mỗi con người. Ai mà chẳng muốn có một người bạn hay một mối quan hệ xã hội mà ta có thể cùng chia sẻ, gặp mặt, vui đùa. Nhưng tại sao lại là bạn độc thân? Đơn giản thôi! Đó là vì 90% những người trong một mối quan hệ tình cảm sẽ dần dà bỏ rơi những người bạn độc thân của họ. Nhớ lại mà xem, đứa bạn thề sống chết bên bạn năm xưa đã bỏ bạn cô đơn tối nay để đi hẹn hò với bạn trai nó đấy.

Nhu cầu đi tìm bạn bè bốn phương đơn giản là do vậy thôi. Yêu là phải nói. Đói thì phải ăn. Nhu cầu tìm bạn bè cũng là nhu cầu cơ bản của con người.

Và theo dòng phát triển mạnh mẽ nhất trước giờ của công nghệ, việc đi tìm, kết bạn độc thân trên mạng đã trở thành một xu thế tất yếu, bởi cuộc sống con người hiện nay đã ở trên mạng 50% rồi. Vậy, làm cách nào để ta có thể kết bạn độc thân trên mạng?

Kết bạn độc thân

Hãy kiên nhẫn nhé

Điều tốt nhất nên làm khi bạn đang cố gắng theo đuổi tình bạn với một người nào đó trên mạng là để mọi thứ hòa hợp với nhau một cách tự nhiên. Giống như bất kỳ tình bạn nào khác, tình bạn trên mạng phát triển theo thời gian và tùy vào từng trường hợp. 

Đã có lúc tôi theo dõi một người trong nhiều tháng trước khi ngỏ ra câu “Muốn đi chơi không?”. Lần khác, tôi tình cờ gặp người đó ở đâu đó ngoài đời và chúng tôi hợp rơ ngay lập tức. Đôi lúc tôi cũng gặp trường hợp hai người nhắn tin cả tuần để cố gắng lập kế hoạch, nhưng rốt cuộc không thể nào set kèo được. Thế là đành thôi thôi.

Đừng nản lòng nếu bạn đã theo dõi một người mà bạn muốn làm bạn trong một thời gian rồi mà vẫn chưa lên được kế hoạch gặp mặt với họ. Nếu có duyên, chuyện sẽ thành thôi.

Sử dụng app

Không ngoa khi nói thời nay việc gì cũng có app cả. Từ đi chợ tới chăm con đến sửa ống nước, bạn sẽ tìm được một app cho việc đó. Việc kết bạn độc thân cũng vậy. Có rất nhiều app hẹn hò hay ho có thể giúp bạn tìm bạn bốn phương một cách dễ dàng mà còn thú vị nữa chứ.

Hiện tại tôi đang dùng ứng dụng hẹn hò Waodate. Đây có vẻ là app hoàn hảo cho việc kết bạn độc thân. Thứ nhất, vì đây là một app hẹn hò, nên những người trên Waodate đều là người độc thân cả. Thứ hai, các tính năng độc đáo của Waodate sẽ cực kỳ phù hợp cho việc tìm bạn trai hay tìm bạn gái.

Kết bạn độc thân

Người dùng trên Waodate sẽ không lâu tìm người yêu thành công ngay thông qua các cuộc gặp mặt, hẹn hò bằng buổi hẹn tạo ra. Bạn có thể lướt tìm một người nào đó thu hút bạn, và bạn có thể xem họ muốn có hoạt động hẹn hò, gặp mặt gì. Nếu hai người hợp gu, bạn có thể bấm xin tham gia và được gặp mặt kết bạn với họ. Hoặc bạn có thể tự mình tạo một cuộc hẹn với các hoạt động mà bạn ưa thích để cho những ai hợp rơ với bạn nhắn tin hẹn gặp với bạn. Sử dụng app hẹn nhiều người đã thoát khỏi hội tìm kiếm kết bạn độc thân hiệu quả.

Hãy là chính mình

Đôi khi bạn cảm thấy thích thú với một ai đó trên mạng, bạn có thể sẽ cảm thấy có nhu cầu thể hiện cá tính, sở trường hoặc sở thích mà trước giờ bạn chưa từng show ra trên mạng xã hội để thu hút sự chú ý của người ấy. Tuyệt đối không nha! 

Việc giả dạng thành một con người khác hoàn toàn trên mạng xã hội là không khó, nhưng điều này đặc biệt không hữu ích nếu bạn đang cố gắng đi tìm kết bạn độc thân lâu dài. Hãy cứ là chính bản thân của bạn bởi vì việc đó sẽ giúp bạn thu hút được nhiều người giống bạn hơn. 

Khi có cùng sở thích, khiếu hài hước và thậm chí cả gu thời trang, ta sẽ tìm được một vài người khá thú vị trên mạng đấy. Những điểm chung thực sự này thường là những yếu tố dẫn đến tình bạn thắm thiết về lâu dài. 

>> Xem thêm: Truyện bách hợp hay tại: https://truyen35.com/the-loai/bach-hop

Hãy tinh ý

Tôi đã bị “seen” trên mạng đủ nhiều để biết rằng đôi khi, người ta không quan tâm đến bạn đâu. Và việc đó không sao hết! Ai cũng có cuộc sống cho riêng mình ngoài màn hình điện thoại của họ cả và đôi khi trả lời tin nhắn của bạn không phải là ưu tiên hàng đầu của họ. 

Còn các trường hợp khác, có thể người ấy chỉ đơn giản là không quan tâm đến việc bắt đầu tình bạn với bạn. Sau khi gửi một hoặc hai tin nhắn mà không có phản hồi, có lẽ đã đến lúc bạn nên từ bỏ. Việc cố chấp quá mức với một ai đó có thể bị coi là thô lỗ và thiếu cân nhắc. Tại thời điểm đó, tốt nhất là bạn nên tiếp tục like họ từ xa.

Kết bạn độc thân

Hãy cẩn thận

Nếu bạn cuối cùng cũng sắp xếp được một cuộc hẹn với người mà bạn đang nói chuyện online, có một số điều cần lưu ý.

Bạn đã nhắn tin cho người này bao lâu rồi? Tôi thường thích trò chuyện online với ai đó trong một khoảng thời gian đáng kể trước khi thực sự gặp mặt.

Bạn định gặp nhau ở đâu? Gặp gỡ ở nơi công cộng hoàn toàn là lựa chọn tốt nhất khi gặp gỡ một người kết bạn độc thân trên mạng lần đầu tiên. Hoặc các sự kiện công khai cũng là một lựa chọn tuyệt vời để gặp gỡ ai đó lần đầu tiên.

Tôi tin rằng linh cảm trong việc kết bạn độc thân là vô cùng quan trọng. Nếu bạn cảm thấy bất an khi gặp ai đó, bạn nên hủy hẹn. Hãy nhớ rằng, bạn không bắt buộc phải nói đồng ý khi đi chơi với ai đó cho dù đã lên kế hoạch hết rồi. Bởi vì sự an toàn của bạn là điều quan trọng nhất.

>> Xem thêm

  • Điểm Qua 15 Địa Điểm Ăn Ngon Ở Huế Nào

Booking.com