NỀN TẢNG GIAO DỊCH EXNESS TỐT NHẤT DÀNH CHO TRADER

1733
Booking.com
Rate this post

Khi bạn lựa chọn sàn Exness để đầu tư, bạn cần biết được những nền tảng giao dịch Exness tốt nhất hỗ trợ cho người chơi trong quá trình đầu tư trở nên dễ dàng hơn. Đó là 2 loại phổ biến Metatrader 4 và Metatrader 5. Ngoài ra các Exness App cung cấp nhiều tiện lợi và giao dịch nhanh chóng.

Sau đây là bài viết giúp các trader hiểu hơn về các nền tảng giao dịch Exness. Đặc biệt bạn có thể sử dụng các ứng dụng Exness giúp giao dịch tiện lợi hơn.

NỀN TẢNG GIAO DỊCH EXNESS

Nền tảng giao dịch Exness Metatrader 4

Metatrader 4 (Exness MT4) là nền tảng giao dịch thị trường tài chính hàng đầu thế giới, bạn có thể tải xuống trực tiếp từ trang web của sàn Exness. Các trader ở tất cả các cấp từ năm châu lục chọn MT4 để giao dịch ngoại hối và các sản phẩm giao dịch khác, sử dụng các tính năng độc đáo của MT4 để có được trải nghiệm giao dịch tốt nhất.

Giao dịch linh hoạt

Metatrader 4 cho phép bạn triển khai các chiến lược giao dịch khác nhau bất kể mức độ phức tạp của chúng.

Phân tích

Trader có thể sử dụng nhiều công cụ quan trọng để phân tích kỹ thuật, bao gồm 23 đối tượng phân tích và 30 chỉ số kỹ thuật tích hợp. Điều này cho phép các trader phản ứng nhanh chóng với sự thay đổi giá. Ngoài ra, nó cũng cung cấp cho khách hàng Exness tin tức tài chính từ các nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu thế giới và các chỉ số phân tích kỹ thuật từ Trading Central (TC).

Chức năng giao dịch tự động

Nhờ các robot giao dịch đặc biệt được gọi là hệ thống cố vấn (EA), việc phân tích và giao dịch thị trường tài chính có thể hoàn toàn tự động. Bạn có thể sử dụng Metaquotes Language 4 (MQL4) để tạo các robot của riêng bạn và nhập EA mới chỉ trong vài phút.

An toàn

Bảo vệ dữ liệu khách hàng là một trong những ưu tiên của Exness. Do đó, khóa 128 bit được sử dụng để mã hóa bảo mật tất cả các giao tiếp giữa máy chủ và nền tảng giao dịch.

Nền tảng giao dịch Exness Metatrader 5 (Exness MT5)

Metaquotes Language 5

Ngôn ngữ mới đã loại bỏ một số hạn chế của MQL4 và thêm một số chức năng cũng như đối tượng đồ họa.

Hệ thống bảo vệ rủi ro

Exness đã chọn hệ thống Metatrader 5 ở chế độ bảo hiểm rủi ro, cho phép các trader có nhiều trạng thái lệnh cho các công cụ giao dịch, bao gồm các trạng thái lệnh hoàn toàn trái ngược nhau.

Biểu đồ và khung thời gian

Tất cả các biểu đồ dựa trên khoảng cách một phút, cho phép bạn sử dụng tối đa 21 khung thời gian cùng một lúc và lưu trữ lịch sử ở dạng ngắn gọn.

Các chỉ số và công cụ phân tích đối tượng

Metatrader 5 cung cấp 38 chỉ số tích hợp, 22 công cụ phân tích và 46 đối tượng đồ họa. Nó cung cấp cho các trader các chức năng bổ sung để nâng cao trải nghiệm giao dịch.

Các bước đơn giản nhất để cài đặt Exness app trên điện thoại / máy tính bảng 

Bước 1: Cài đặt Exness Trader trong App Store trên thiết bị.

Bước 2: Thiết lập ban đầu ứng dụng Exness Trader theo chỉ dẫn.

Bước 3: Đặt tỷ lệ đòn bẩy của tài khoản.

Bước 4: Sử dụng biểu tượng app trên màn hình điện thoại để truy cập ứng dụng.

Vừa rồi BRKV đã mang đến cho bạn những thông tin mới nhất về các nền tảng giao dịch Exness phổ biến, và có thể bạn nên biết lý do tại sao nền tảng giao dịch social Exness hot đến thế. 

Booking.com