Tìm Hiểu Thực Hư Câu Chuyện Sàn XM Lừa Đảo Hay Không

1972
Booking.com
Rate this post

XM là một trong những sàn giao dịch tài chính nổi bật, được thành lập năm 2009 và có trụ sở được đặt tại Limassol, Síp. Đặc biệt, XM còn có văn phòng quốc tế đại diện tại nhiều quốc gia trọng điểm như London, Athens và Sydney…Hiện nay, XM được xem là một trong những sàn giao dịch ngoại hối vô cùng phổ biến, được đánh giá là hàng đầu trên Thế giới hiện nay. Tuy vậy, hiện nay có những ý kiến cho rằng XM lừa đảo, vậy chuyện này có thật hay không? Hãy cùng tìm hiểu với huehomestay.net.

Ưu điểm của XM

  • Là một sàn giao dịch tài chính uy tín.
  • Có tính năng tài khoản XM Ultra Low spread từ 0.6 pips & không mất phí. 
  • Sẽ được hưởng khoảng 30$ khi đăng ký tài khoản tại sàn XM.
  • Hỗ trợ các phiên giao dịch với hơn 1000 mã CFD đối với chứng khoán.
  • Có hỗ trợ livechat hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt.
  • Có hỗ trợ nền tảng ứng dụng cho các thiết bị di động.

Nhược điểm của XM

  • Spread khá cao dựa trên tài khoản sàn XM đó là: Micro và Standard.
XM lừa đảo hay không
Sàn giao dịch XM uy tín và chất lượng nhất hiện nay

>>> Yên tâm với các trung tâm dạy nghề đầu bếp Hà Nội uy tín bậc nhất

Sàn XM có lừa đảo không?

XM là một trong những sàn giao dịch tài chính nổi bật, được thành lập năm 2009 và có trụ sở được đặt tại Limassol, Síp. Ngoài ra, họ cũng có các văn phòng quốc tế tại nhiều quốc gia nổi tiếng như London, Sydney hay Athens.

Các giấy phép hoạt động của sàn XM

Xét về mặt pháp lý, sàn XM là sàn giao dịch được cấp giấy phép hoạt động bởi các tổ chức uy tín nhất hiện nay đó là: CySEC, IFSC, FCA, ASIC. Trong đó FCA, CySEC, ASIC là các tổ chức tài chính uy tín, hàng đầu trên thế giới. Trong khi đó, không nhiều sàn giao dịch có đủ giấy phép như sàn XM hiện nay. Điều này cũng chứng tỏ được XM là một sàn giao dịch uy tín và chất lượng.

Có một số tin đồn cho rằng XM lừa đảo. Vậy, thực chất có phải XM lừa đảo hay không? Điều này sẽ phụ thuộc vào tính xác thực và độ tin cậy của sàn này trong cộng đồng.

Các cơ quan quản lý này yêu cầu sàn XM thực hiện cơ chế Segregated Account tách biệt tài sản của các Trader trong tài khoản riêng biệt tại các tổ chức tài chính hàng đầu. Ngăn cản không cho XM có quyền được quyền sử dụng tài sản của khách hàng cho những mục đích sử dụng khác. Đồng thời, Sàn XM cũng sẽ chịu trách nhiệm bồi thường các khoản rủi ro cho khách hàng theo như quy định.

Vì thế mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm về uy tín cũng như chất lượng hay chính sách của sàn giao dịch XM. Có thể khẳng định sàn XM chắc chắn không phải lừa đảo. Đây là một sàn giao dịch uy tín và không mất phí hoa hồng nên được rất nhiều Trader chuyên nghiệp hiện nay tin dùng và chọn lựa.

>>> Hài lòng với các dịch vụ sàn gỗ Hà Nội chuyên nghiệp nhất

>>> Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với các trung tâm dạy nấu ăn Hà Nội

Sàn XM giao dịch nền tảng gì?

XM là một sàn giao dịch chuyên cung cấp các nền tảng giao dịch vô cùng nổi tiếng được phát triển bởi MetaQuotes – một tập đoàn phần mềm rất nổi tiếng hiện nay, bao gồm các nền tảng đó là MetaTrader 4 (MT4) và MetaTrader 5 (MT5).

Nền tảng MT5 là một nền tảng được nâng cấp của MetaTrader 4 (MT4). Qua đó mà MT5 được cải tiến rất nhiều về tính năng cũng như hiệu suất hoạt động của nó. Vì thế mà các tài khoản của MT4, EA, Chỉ báo…trên nền tảng MT4 sẽ rất khó khi dùng cho MT5 và ngược lại.

Trên thực tế, MetaTrader 5 sẽ dành cho các Trader chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm. Trong khi đó, MT4 thích hợp hơn cho các Trader mới bắt đầu. Về ưu điểm thì MT5 có giao diện thân thiện, dễ sử dụng hơn với nhiều tính năng tốt hơn MT4. 

Công ty chủ quản của MetaQuotes cũng có chiến lược hướng người dùng sang sử dụng MT5 và ngừng nâng cấp phiên bản MT4. Tuy vậy, số lượng các Trader chuyển sang MT5 không nhiều vì nhiều người họ đã quen thuộc với nền tảng MT4 nên việc sử dụng MT4 vẫn tiện hơn so với MT5.

Sàn XM
Sàn XM có các nền tảng giao dịch tân tiến

Hơn hết, XM lừa đảo là một tin hoàn toàn không có tính xác thực. Hiện tại sàn XM đang có một số lượng các Trader rất lớn và giao dịch mỗi ngày. Vì thế mà có thể thấy XM luôn là một sàn giao dịch hàng đầu, luôn có độ uy tín cao.

Booking.com