Học Cách Massage Sống Mũi Cao Đơn Giản Mà Hiệu Quả

1160
Booking.com
Rate this post

Học cách massage sống mũi cao luôn là điều đơn giản nhất để có được chiếc mũi như bạn hằng mong ước. Vậy bạn muốn thực hiện chúng như thế nào là đúng nhất hãy tham khảo bài viết dưới đây, chúng sẽ không làm bạn thất vọng khi dành thời gian với chúng nhé.

Bạn không đủ tài chính để có thể đầu tư cho chiếc mũi của bạn trở nên xinh đẹp và cuốn hút. Vậy bạn cùng đừng lo vì chỉ cần thực hiện một số bài tập và cách massage sống mũi cao được gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn có được chiếc mũi như ý bạn muốn nhé.

1. Tạo hình mũi

Bạn đang phàn nàn về hình dạng của chiếc mũi, thì đây là cách cải thiện dành cho bạn. Chỉ cần bạn thực hiện các động tác  thường xuyên, rất có thể theo thời gian, hình dáng mũi của bạn sẽ thay đổi và bạn sẽ có thể biến thành chiếc mũi như ý muốn. Bài tập này cũng giúp bạn ngăn ngừa cũng như giảm tình trạng chảy xệ của mũi.

Cách thực hiện: Bạn dùng ngón trỏ ấn vào hai bên mũi và dùng lực thở ra, bạn nên tạo áp lực ở dưới cùng của hai bên lỗ mũi để có kết quả tốt nhất. Và phải nhớ rằng bạn không được thở ra với lực quá mạnh. Lặp lại bài tập này 10 lần.

cách massage sống mũi cao
Cách massage sống mũi cao

>>> Đẹp lung linh với các cửa hàng mỹ phẩm Hà Nội

>>> Lấy Lại Vóc Dáng Với Top 6 Khóa Học Yoga Giảm Cân Online Hot Nhất Hiện Nay

2. Thu gọn cánh mũi và duỗi mũi

Tuổi tác sẽ gây ra nhiều thay đổi cho mũi của bạn và cùng với sự suy thoái khác xảy ra sau đó. Với xương, sụn và cơ bắp cũng phải sẽ đối mặt với tình trạng nặng nề của nó. Bài tập đơn giản này không chỉ giúp tạo dáng mũi ngắn hơn mà còn ngăn ngừa sự thoái hóa của sụn.

Cách thực hiện: Bạn đặt ngón trỏ lên đầu mũi sau đó ấn nhẹ. Sử dụng mũi của bạn, tạo áp lực xuống ngón tay và bạn có thể thực hiện bài tập này hàng ngày, bao nhiêu lần cũng được.

Duỗi mũi: Một nụ cười đơn giản có thể giúp bạn nâng cao sống mũi và tất cả những gì bạn cần làm là mỉm cười, sau đó dùng ngón tay đẩy mũi lên trên. Điều này sẽ giúp xây dựng các cơ ở hai bên mũi của bạn, nhớ thực hiện bài tập này 20 đến 30 lần mỗi ngày để có kết quả tốt nhất.

>>> Top 10 Khóa Học Yoga Cho Nam Giới Online Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

3. Thở và lắc lư mũi

Đối với yoga và tập luyện thì các bài tập thở luôn luôn là quan trọng nhất và đặt lên hàng đầu. Hít vào và thở ra sâu có rất nhiều lợi ích, và tạo hình mũi chính là một trong số đó.

Cách thực hiện: Đầu tư bạn ngồi với một tư thế thoải mái. Chặn một bên lỗ mũi và hít vào bằng lỗ mũi bên kia nhớ giữ chúng khoảng 4 giây. Sau đó, chặn lỗ mũi bên kia và thở ra đồng thời nhả ra động tác bạn vừa thực hiện. Lặp lại bài tập bằng cách đổi hai bên cánh mũi và bạn có thể thực hiện ba hiệp với 10 lần lặp lại mỗi hiệp.

Mũi lắc lư

Đây là một bài tập xây dựng cơ bắp hơn là một bài tập định hình lại, nhưng nó chắc chắn sẽ giúp tăng cường cơ mũi và làm cho mũi của bạn sắc nét hơn. 

Cách thực hiện: Tất cả những gì bạn cần làm là ngoáy mũi, đồng thời đảm bảo rằng khuôn mặt của bạn hoàn toàn tĩnh lặng. Làm điều này một vài lần và ít nhất một lần một ngày để cho ra kết quả tốt nhất.

4. Xoa bóp mũi

cách massage sống mũi cao
Xoa bóp mũi

Giống như hít thở, phương pháp này có nhiều lợi ích như có thể chữa đau đầu dưới bất kỳ hình thức nào, ngoài việc thu hẹp và tạo hình mũi của bạn.

Cách thực hiện: Xoa bóp từng phần của mũi, bắt đầu từ sống mũi, đến đầu mũi và cuối cùng là hai bên. Bạn phải đảm bảo rằng các ngón tay của bạn di chuyển theo chuyển động tròn. Massage mũi khoảng 5 phút mỗi ngày và thực hiện đều đặn để có kết quả tốt nhất. 

Vậy là giờ bạn đã biết được cách massage sống mũi cao cực đơn giản nhưng mang lại hiệu quả rồi phải không. Ngoài cách massage này giúp bạn đẹp hơn thì massage cho toàn bộ cơ thế lại quan trọng, vì thế hãy mua ghế massage Elipsport thương hiệu số 1 Việt Nam. Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết của sản phẩm thì hãy truy cập vào trang web https://elipsport.vn/ nhé.

Booking.com